Fascination About am dao gia

trình bày CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam mang bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy toại nguyện sở hữu nhiều tư thế và cảm giác khiêu khích tột cùng khi sờ nắn

thông tin búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

nguồn cội sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR với sự đàn hồi giống sở hữu cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

biểu thị về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng đơn chiếc hay gặp khó khăn trong việc làm cho quen mang các cô nàng hot bỏng, búp bê tình dục dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay từ đầu tiên sờ vào sản phẩm.

Được khiến cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo 1 xúc cảm chân thực và sống động nhất, từ các chi tiết chu đáo như các thớ giết mổ sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến cho chăm chút để cho các chàng mang thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như khi đang quan hệ mang một người nữ giới thực thụ.

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam phong thái nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê dục tình dành cho nam sở hữu thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam có ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thanh mảnh gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các cảm xúc nồng nàn và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê tình dục dành cho nam đúng cách
sử dụng búp bê tình dục dành cho nam cực kỳ đơn thuần. Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong trạng thái được vệ sinh sạch sẽ đặc biệt kỹ càng cho các phòng ban mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê tình dục nữ như thật này.
Để việc yêu ko bị đau rát, buộc phải bạn phải tiêu dùng thêm gel bôi trơn tru hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc xâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam tiện lợi không gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm thoả thích mang các động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião các phòng ban trên thân thể .
Sau lúc tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại những bộ phận mà bạn âm đ?o gi? ad502 đã xuất tinh vào, sau Đó phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Fascination About am dao gia”

Leave a Reply

Gravatar